Tiến độ thanh toán dự án Chung cư Rivera Park Hà Nội

Nắm bắt được xu thế muốn sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp và tiện ích của đa số cư dân hiện đại, tập đoàn Long Giang Land sắp cho ra mắt dự án chung cư Rivera Park Hà Nội với tên gọi “Nơi chốn bình yên” trong tháng 9 tới đây. Đặc biệt, nhằm mục đích giảm áp lực kinh tế cho khách hàng khi mua căn hộ chung cư Rivera Park Hà Nội, chủ đầu tư Long Giang đã đưa ra tiến độ thanh toán Rivera Park rất linh hoạt, được chia ra làm nhiều đợt khác nhau, phụ thuộc vào tiến độ dự án cũng như các giai đoạn mua bán của khách hàng. Dưới đây là tiến độ thanh toán chung cư Rivera Park do chúng tôi dự đoán sau khi đã phân tích tiến độ thanh toán của các dự kiến liền kề cùng phân khúc. 

Tien do thanh toan chung cu Rivera Park Ha Noi

Tiến độ thanh toán chung cư Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng

Dự kiến tiến độ thanh toán dự án Chung cư Rivera Park Hà Nội

Chi tiết dự kiến về tiến độ thanh toán dự án Rivera Park Hà Nội như sau:

+ Đợt 1: Thanh toán 25% khi ký hợp đồng mua bán căn hộ Rivera Park Hà Nội

+ Đợt 2: Thanh toán 15% khi dự án thi công đến tầng 5.

+ Đợt 3: Thanh toán 10% khi dự án thi công đến tầng 10.

+ Đợt 4: Thanh toán 10% khi dự án thi công đến sàn mái.

+ Đợt 5: Thanh toán 10% khi dự án bắt đầu hoàn thiện mặt ngoài.

+ Đợt 6: Thanh toán 25% và 2% phí bảo trì khi nhận bàn giao căn hộ.

+ Đợt 7: Thanh toán 05%  khi chủ đầu tư thông báo làm sổ hồng.

Có thể thấy rằng, với tien do thanh toan du an Rivera Park Ha Noi như trên, khách hàng không những có cơ hội để xoay sở nguồn tiền của mình mà còn yên tâm về mức độ an toàn khi mua căn hộ chung cư Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng. Việc chia tiến độ thanh toán thành nhiều đợt theo tiến độ thi công của dự án hiện đã trở thành xu hướng của các dư án bất đông sản.

Tiến độ thanh toán dự án Rivera Park Hà Nội

Tien do thanh toan chung cu Rivera Park Ha Noi

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn khi mua chung cư Rivera Park Hà Nội

Khi mua chung cư Rivera Park Hà Nội, khách hàng không những được hưởng những chính sách linh hoạt về tiến độ thanh toán mà còn nhận được sự hỗ trợ từ các ngân hàng liên kết với dự án như MB Bank hoặc BIDV….

Đặc biệt, dự kiến mức hỗ trợ vay vốn mua chung cư Rivera Park Ha Noi lên tới con số 80%, như vậy chỉ với 400 triệu trong tay là khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp đầy tiện nghi ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Sau thời gian từ 15 – 20 năm, khách hàng mới phải trả khoản vay cho ngân hàng khi mua chung cư Rivera Park Hà Nội

Giá bán căn hộ chung cư Rivera Park Hà Nội

Mức giá bán kịch trần của dự án chung cư Rivera Park Ha Noi dự kiến là 33tr/m2. Đây là mức giá đối với gói bàn giao thô không nội thất, còn đối với gói bàn giao full nội thất, mức giá này dự kiến sẽ rơi vào mức 39tr/m2.

Tuy mức giá này có nhỉnh hơn đáng kể so với gói bàn giao thô nhưng khi mua căn hộ chung cư Rivera Park Hà Nội gói bàn giao nội thất, khách hàng sẽ được chủ đầu tư dự án và đơn vị thi công hoàn thiện mọi thiết bị nội thất cao cấp trong căn hộ của mình, các thiết bị này đa số được nhập khẩu từ châu Âu với chất lượng hoàn hảo. Hơn nữa, giá mua bán và lắp đặt hàng loạt nội thất căn hộ bao giờ cũng thấp hơn so với việc gia chủ tự tay đi mua và thuê người lắp đặt.

Mọi thông tin về tiến độ thanh toán chung cư Rivera Park Hà Nội sẽ liên tục được cập nhật tại đường dẫn: http://duanriveraparkhanoi.net/